LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ

01/01/1970
5016

Tất cả các Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh đều phải đăng ký, kê khai thuế, báo cáo thuế, hạch toán kế toán, hoàn thiện chứng từ và sổ kế toán, giao dịch với cơ quan thuế, hoàn thuế, quyết toán thuế … Các nghiệp vụ này rất phức tạp và đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn … Vì vậy, khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ Đại lý thuế sẽ có được những lợi ích như sau:

  1. Giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian, nhân lực

Đại Lý Thuế có tính chuyên môn cao sẽ giúp Doanh nghiệp giảm thiểu chi phí thuê nhân viên và yên tâm tập trung vào sản phẩm kinh doanh. Doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn khi sử dụng dịch vụ đại lý thuế … Lựa chọn đại lý thuế là phù hợp với xu hướng phát triển bền vững trên thế giới. Tại Việt Nam, Bộ Tài Chính chủ trương phát triển đại lý thuế với mục đích vừa giảm thiểu thủ tục hành chính và hội nhập, vừa tiết kiệm nhiều khoản chi phí cho doanh nghiệp.

  1. Cập nhật chính sách

Chúng ta điều biết, chính sách của nhà nước nói chung và chính sách thuế nói riêng thường xuyên thay đổi. Nhân viên đại lý thuế thường xuyên cập nhật luật, nghị định, thông tư, dự thảo … liên quan đến chính sách thuế, kế toán, bảo hiểm và các luật chuyên nghành khác. Từ việc cập nhật liên tục sự thay đổi của chính sách mà doanh nghiệp sẽ nhận được dịch vụ cao đảm bảo tiêu chí chính xác, kịp thời, doanh nghiệp không cần quan tâm, nghiên cứu hệ thống chính sách thuế khổng lồ, thay đổi thường xuyên nhưng vẫn đảm bảo có được những số liệu báo cáo chuẩn, đúng như luật.

  1. Đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ

Quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp, cá nhân liên quan đến các vấn đề về thuế được ủy quyền thực hiện, thực thi bởi đại lý thuế được đảm bảo từ quy định của luật hiện hành. Giám đốc đại lý ký và đóng dấu trên toàn bộ báo cáo gửi cơ quan thuế đã hoàn thành cho doanh nghiệp và chịu trách nhiệm theo luật định. Việc ủy quyền cho đại lý thuế là tổ chức duy nhất được cấp phép kinh doanh hành nghề dịch vụ về thuế, vừa được đảm bảo về môi trường pháp lý, vừa được đảm bảo bằng uy tính của đại lý thuế. Hoàn toàn không phải bận tâm đến các khoản phạt do kê khai sai, kê nhầm, chậm nộp tờ khai …

Với năng lực của mình đại lý thuế sẽ luôn phân tích, tính toán, tư vấn phương án để đạt được lợi ích chính đáng tối đa cho khách hàng.

Trong trường hợp xảy ra sai sót do lỗi của đại lý thuế, đại lý thuế hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường thiệt hại xảy ra cho Doanh Nghiệp.

  1. Thuận lợi cho việc kinh doanh

Ban giám đốc của đại lý thuế thường có mối quan hệ tốt với cán bộ thuế, nhiều sở ban ngành và nhiều loại hình doanh nghiệp khác như ngân hàng … Các mối quan hệ này sẽ hỗ trợ nhiều cho doanh nghiệp trong quá trình phát triển hoạt động kinh doanh.

Đại lý thuế - Kế toán Quảng Ninh: Giám đốc tiền thân là thành viên của Công ty TNHH tư vấn thuế, kế toán và kiểm toán Avina – Iafc , Trưởng VPĐD tại Quảng Ninh nay cùng với đội ngũ nhân viên , chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với phương châm đoàn kết, tự chủ, năng động, sáng tạo, phát triển và hội nhập, luôn tự tin sẽ thấu hiểu khách hàng và đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, với khẩu hiệu: Đại lý thuế Kế toán Quảng Ninh Luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp là nơi doanh nghiệp gửi trọn niềm tin.