NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CỦA TÔI ƠI, BẠN ĐANG Ở ĐÂU THẾ?

01/01/1970
777

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN CỦA TÔI ƠI, BẠN ĐANG Ở ĐÂU THẾ?

– Công ty TNHH Dịch vụ kế toán Quảng Ninh của chúng tôi là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ Đại lý thuế, kế toán, kiểm toán, tư vấn thuế, tài chính, tư vấn đầu tư dịch vụ văn phòng tổng hợp...

– Phòng kế toán của chúng tôi đang thiếu nhân viên, họ đang cảm thấy buồn phiền vì áp lực công việc.

– Bên cạnh đó, họ muốn tìm một người bạn đồng hành để chia sẻ niềm vui và nỗi buồn trong công việc quản lý sổ sách, chứng từ và báo cáo thuế, giúp đảm bảo trách nhiệm với nhà nước và góp phần nhỏ vào ngân sách quốc gia hàng quý, hàng năm.

– Bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ khi đến công ty vì không gian văn phòng được thiết kế riêng biệt chuyên nghiệp, yên tĩnh để các bạn nghiên cứu, học tập, làm việc.

– Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm việc với những người trẻ tuổi, năng động, có cá tính và đôi khi hơi điên đầu.

– Bạn sẽ được học hỏi những kỹ năng mới mà bạn chưa từng biết và có thể không bao giờ có cơ hội thực hành ở nơi khác!

– Sự hiện diện của bạn là rất cần thiết với công ty từ thứ hai đến thứ bẩy, trừ những ngày lễ tết hoặc những ngày bạn có việc phải có mặt ở nơi khác cần thiết hơn. Đừng lo, hãy để công việc và giấy tờ ở công ty và đi đến nơi cần thiết, sau đó quay lại hoàn thành chúng. – Bạn sẽ luôn cảm thấy cuộc sống là một cuộc phiêu lưu thú vị khi làm việc tại công ty của chúng tôi.

Những việc bạn có thể làm trong phòng kế toán:

– Nếu bạn không biết cần gì, đừng lo. Hãy luôn tươi cười và chăm sóc bản thân, dùng từ “cảm ơn” và “xin lỗi” khi cần thiết. Không cần quá thông minh hay kinh nghiệm, chỉ cần nhanh nhẹn và hiểu được công việc cần làm.

– Hãy nhắc nhở sếp và đưa ra các ý kiến khi cần thiết, vì đôi khi sếp có thể đãng trí.

Nếu bạn đầy đủ các yếu tố trên và muốn thử sức mình với công việc, hãy nhanh chóng đến gặp chúng tôi. Chúng tôi đã chờ đợi bạn rất lâu rồi đấy. Chúng tôi rất vui được mời bạn đến uống cà phê và chia sẻ về mong muốn và khát vọng của bạn. Chào đón bạn vào gia đình chúng tôi, nơi luôn đầy sức sống và sôi động!

Địa chỉ: 548 Nguyễn Văn Cừ P Hồng Hà TP Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh

Mail: kinhdoanh@ketoanquangninh.com

ĐT: 0988391548 - 0899271333